tai xiu online cacuoc360

Trò chơi vui Roulette và những loại cược cần tránh

Cách vào QQ288

Trò chơi vui Roulette và nhng loi cược cn tránh

Người ta vẫn thường hay nói trò chơi vui Roulette là một trò chơi rất kỳ lạ. Có thể bạn không biết rằng trong hầu hết tất cả các sòng bài, tỷ lệ người thắng cược nhiều nhất hay là người thua cược thảm hại nhất đều là thuộc về trò Roulette này. Vậy mới nói đây là trò chơi có khả năng đưa người ta trở thành tỷ phú cũng có thể làm cho bạn phải sạch túi chỉ trong nháy mắt. Tuy vậy, sau nhiều nghiên cứu, những nhà khoa học tài ba cũng nhận thấy rằng có một số loại cược trong Roulette tuyệt đối không nên chọn nếu bạn không muốn mình trở thành một tay thua tiền cược lớn nhất trong lịch sử từ trước tới giờ.

tai xiu online cacuoc360

Trò chơi vui Roulette cần tránh những loại cược nào

Ta có thể điểm danh ra 7 loại cược cần phải tránh xa khi chơi  trò chơi vui Roulette như sau:

– Cược đôi

– Cược đơn

– Cược hàng.

– Cược cột

-Cược 4 .

– Cược nhóm 12 số.

– Cược nửa bài 18 số.

– Cược chẵn – lẻ.

– Cược Đỏ- đen.

Tại sao đây lại là những loại cược cần phải tránh trong trò Roulette?

Trước tiên bạn cần phải xem xét bảng trả thưởng của những nhà cái uy tín dưới đây

Thể loại cược Tỷ lệ trả thưởng
1 số 1 ăn 35
2 số 1 ăn 17
3 số 1 ăn 11
4 số 1 ăn 8
6 số 1 ăn 5
12 số 1 ăn 2
18 số 1 ăn 1

Như vậy, căn cứ vào bảng trả thưởng và dựa vào nghiên cứu của giáo sư Dilma ( Viện toán học xác suất của đại học Michigan ), ta có thể thấy được hầu hết người chơi đặt cược ở các cửa từ 1 đến 7 như vậy tỷ lệ thua bình quân lên tới 70%, điều đó đồng nghĩa rằng cứ 10 ván cược thì bạn sẽ thua tới 7 lần như vậy. Nguyên nhân của tình trạng thua thảm hại này là do bài Roulette có đến 36 số, do đó nếu người chơi mà đặt vào cược đơn thì tỷ lệ thắng chỉ là 3% và cược đôi là 6%. Thế nhưng, trong trường hợp bạn thắng thì số tiền mà bạn ăn được cũng khá cao. Nhưng thực chất tỷ lệ thắng đó cũng không thể nào bù đắp nổi những rủi ro mà người chơi có thể gặp phải trong quá trình chơi.

Đó chính là lý do người ta vẫn thường khuyên nhủ rằng, nếu bạn không muốn nhanh chóng trắng tay thì đừng nên đặt cược các cửa từ 1 tới 7.

Người chơi nên chơi những loại cược nào trong Roulette

Sau khi đã loại trừ các tình huống xấu ta có thể thấy rằng chỉ còn lại duy nhất 3 loại cược là 8, 9, 10 sẽ có tỷ lệ thắng cân bằng nhất. Khi đó tỷ lệ thắng thua lúc này sẽ là 50 – 50 như vậy bạn có thể áp dụng những chiến thuật chơi của riêng mình để có thể dành được chiến thắng cao nhất.

Trên đây là một số nhưng lưu ý về các loại cược trong trò chơi vui Roulette, hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn được ít nhiều trong trò này, chúc may mắn.

Trả lời