choi tai xiu pro

Trò chơi hay Poker và tìm hiểu 4 vị trí ngồi khi chơi

Cách vào QQ288

Trò chơi hay Poker và tìm hiu 4 v trí ngi khi chơi

Chắc hẳn là các bạn khi chơi Poker thì ai cũng biết đến các vị trí ngồi trong Poker, để biết được các vị trí có lợi thế hay không thì mời các bạn theo dõi bài viết Trò chơi hay Poker và tìm hiểu 4 vị trí ngồi khi chơi nhé.

Trò chơi hay Poker và tìm hiểu 4 vị trí ngồi khi chơi
Trò chơi hay Poker và tìm hiểu 4 vị trí ngồi khi chơi

Trò chơi hay Poker và tìm hiu 4 v trí ngi khi chơi

Vị trí ngồi gồm có các vị trí như : 4 vị trí trong trò chơi Poker: Vị trí đầu , vị trí giữa, vị trí cuối và blind

 + Vị trí đầu

Khi chơi Poker với 10 người sẽ có là 3 vị trí sẽ được coi là vị trí đầu và sẽ là 3 người chơi Poker kế tiếp của vị trí Blind theo chiều của kim đồng hồ và đây là người đã hành động đầu tiên khi mà ván cược được bắt đầu.

Đó cũng là vị trí rất bất lợi trong Poker và có thể nói rằng họ đang phải đối mặt với những thùng thuốc súng

 Trò chơi hay Poker và tìm hiểu 4 vị trí ngồi khi chơi

+ Vị trí giữa

Đối với vị trí này thì chưa chắc đã là một vị trí tốt và mặc dù cho các bạn có hành động như thế nào thì các bạn cũng đừng quên rằng phía sau của các bạn vẫn còn một số người chơi khác nữa, rồi họ vẫn có thể nâng cược khi mà các bạn bet.

Để chơi Poker thắng thì phải chắc chắn rằng bài của các bạn có đủ mạnh nếu như tiếp tục dấn thân vào trong han, vì thế mà các bạn cần phải hành động thật là chính xác bởi vì đằng sau của các bạn còn có những đối thủ chơi khác nữa cơ.

 + Vị trí cuối bàn

–  Đó là vị trí lý tưởng nhất đối với người chơi trò chơi Poker . Đối với vị trí này thì các bạn sẽ được hành động cuối và đồng nghĩa với việc là các bạn có thể quan sát được các động thái của các đối thủ và kể từ đó mà có thể phán đoán được phần nào về sự mạnh hay là yếu trong những quân bài của đối thủ và rồi sử dụng nó để mà đưa ra các quyết định nào mà sẽ có lợi cho mình nhất.

 + Vị trí blind

Và điểm cực kỳ đặc biệt của vị trí blind này đó là ở trong vòng cược đầu tiên khi mà diễn ra trước flop thì với vị trí này đó là người có một số hành động cuối cùng, có các lợi thế ở vị trí cuối và rồi họ thu thập được khá nhiều thông tin rất có ích nhưng mà từ flop trở đi thì đây cũng chính là người phải có các quyết định đầu tiên làm ảnh hưởng tới sự bất lợi cho vị trí đầu.

Vừa rồi là bài viết Trò chơi hay Poker và tìm hiểu 4 vị trí ngồi khi chơi,

các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những vị trí này khi chơi để có sự lựa chọn đúng cho vị trí ngồi của mình khi chơi Poker nhé.

Trả lời