tip choi tai xiu qq288

Tay chơi Poker với 4 phong cách chơi điển hình

Cách vào QQ288

Tay chơi Poker vi 4 phong cách chơi đin hình

Tay chơi Poker là những người chơi ở trình độ siêu cao thủ, họ có những bí quyết chơi, thủ thuật chơi riêng mà không ai cũng có được. Có 4 đặc tính mà tay chơi Poker thường xuyên sử dụng, đó là: chơi chọn lọc, chơi thoáng, chơi chủ động/tấn công hoặc chơi thụ động.

Tay chơi Poker với 4 phong cách chơi điển hình
Tay chơi Poker với 4 phong cách chơi điển hình

Tay chơi poker và 4 cách chơi rt đin hình

Chủ yếu có 2 bước trong cộng việc của tay chơi Poker, họ phải lựa chọn hand để chơi và ở các vòng cược thì chơi chúng như thế nào. Bước thú nhất là, tại vòng pre-flop, một người tham gia chơi chọn lọc thì sẽ chơi khá là ít hand và có tần suất rất cao trong việc bỏ bài, lý do đơn giản là vì họ chỉ chơi những lá bài có tiềm năng/mạnh, trong khi đó ở vòng này cũng có những người có xu hướng chơi thoáng để có được một lượng hand nhiều hơn hay là bất cứ với hand nào họ gặp được. Trong bước thứ hai, khi người chơi chủ động thì thường hay bet hoặc raise chứ ít khi thấy họ check hoặc call, ngược lại thì người chơi bị động thường có biểu hiện là check và call.

4 phong cách chơi poker cho người chơi

  1. Phong cách chơi chọn lọc – chủ động

Đây là lối chơi kết hợp hand chơi ở pre-flop và lối cược chủ động, tấn công trong các vòng cược,khi đã chọn bài tốt để chơi họ chủ động chơi với việc bet/raise thường xuyên, đôi khi có thể bluff.Tóm lại đây là lối chơihiệu quả nhất trong poker và thường được những người biết cách chơi sử dụng.

Việc chọn những hand khởi đầu giúp những người chơi này gia tăng cơ hội gặp được kết hợp mạnh ở flop. Trong khi  cược và nâng cược giúp tối đa hóa lợi nhuận sẽ giúp đối thủ dễ mắc sai lầm.

  1. Tay chơi poker Chơi chọn lọc – thụ động

Chơi này có chọn hand chơi,là họ chỉ chơi khi bài đẹp. Họ lại thụ động trong các vòng  cược họ ít khi raise hay bet mà chỉ call và check nhiều hơn. Phong cách cược phản ánh sự mạnh hay yếu lá bài của vì thế nên rất dễ đoán và đối phó với họ.

Lối chơi rất bất lợi khi người chơi không thể vận dụng vánbài mạnh, hay ít khi họ thắng được những ván bài lớn vì đối thủ dễ biết khi nào họ có bài mạnh để fold. Đôi lúc người chơi phải fold khi bài đẹp trước đối thủ yếu thế.

  1. Tay chơi poker. Chơi thoáng – chủ động

Người chơi theo phong cách này sẽ chơi nhiều loại khác nhau, lối chơi hiếu chiến và chủ động.Vì vậy họ khó quyết đoán. Với những bet lớn, raise lớn, chúng ta đơn giản khó phân biệt được được khi nào họ đang bluff và có bài mạnh. Người chơi kiểu này thường thắng vì họ co xu hướng bluff gây áp lức khiến đối thủ nhiều khi phải fold bài đẹp. Phong cách chơi này là một con dao hai lưỡi nếu lạm dụng không thích hợp.

  1. Tay chơi poker Chơi thoáng – thụ động

Đây là cách chơi tệ với những người khi mới làm quen với poker. Những người này chơi quá nhiều hand, vì thiếu kiến thức trong việc lựa chọn hand .bắt Họ có xu hướng check và call với nhiều loại bài mà sợ phải bet hay raise và cũng không biết về bluff.Kiểu người này không thu lợi nhuận cao khi có trong tay bài mạnh. Khá đơn giản đẻ đối phó với những người chơi kiểu này bạn cần nhớ đừng bluff vì kĩ thuật này sẽ ít hiệu quả với loại người chơi call với loại bài thế này và khi banh có hand mạnh bạn có thể nắm thế chủ động đẻ rồi khai thác tối đa lợi nhuận từ những người chơi này.

Như vậy, để có được những chiến thắng các tay chơi Poker đã phải vận dụng rất linh hoạt các lối chơi và phong cách đánh bài, hãy lựa chọn cho bản thân mình một phong cách chơi Poker phù hợp nhất nhé!

Trả lời